Quy chế hoạt động

1. NGUYÊN TẮC CHUNG

A.  Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của website Thương mại Điện tử Siêu Thị Sỉ (gọi là Thành Viên) với mục đích tạo ra một môi trường hoạt động mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ thông qua website thương mại điện tử.

B. Các Thành viên, tổ chức, cá nhân mua hàng trên Sieuthisi.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

C. Tất cả các nội dung trong Bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế của Siêu Thị Sỉ.

2.QUI ĐỊNH CHUNG

A. Tên Miền website Thương mại Điện tử là: //www.sieuthisi.com.vn .

Website Sieuthisi.com.vn do Công Ty TNHH TMDV & SX Siêu Thị Hạnh Phúc và phát triển với tên miền là: //www.sieuthisi.com.vn . Sieuthisi.com.vn là nơi giao thương giữa người mua và STS đồng thời giúp quá trình mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ qua mạng thực hiện một cách nhanh gọn, trọn vẹn bằng việc tích hợp tính năng thanh toán trực tuyến.

B. Thành viên của Sieuthisi.com.vn

Các tổ chức, cá nhân hoạt động hợp pháp đăng ký thành viên tại website sieuthisi.com.vn và được Siêu Thị Sỉ (STS) công nhận là thanh viên và khách hàng đó sẽ nhân được những ưu đãi đặc biệt như: phần trăm chiết khấu, chương trình khuyến mãi.

C. Địa chỉ giao dịch: 

//www.sieuthisi.com.vn

Ngoài địa chỉ trên, Siêu Thị Sỉ không có bất kỳ địa chỉ giao dịch nào khác.

D. Lĩnh vực hoạt động của Siêu Thị Sỉ

  • Mua bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ mà pháp luật cho phép.

  • Việc kinh doanh hàng hóa, dịch vụ còn phải chịu sự điều chỉnh của các quy định pháp luật liên quan tới hàng hóa, dịch vụ đó.

E. Quy định giao dịch

Quy trình dành cho người mua hàng: Có 2 cách giao dịch

+ Cách 1: Thanh toán online qua cổng thanh toán Sieuthisipay.com.vn (cổng thanh toán trực tuyến của Công ty cổ phần dịch vụ GATE) Sieuthisipay.com.vn hỗ trợ thanh toán theo nhiều hình thức như: online hoàn toàn bằng thẻ ATM các ngân hàng nội địa (Vietcombank, Techcombank, EximBank, VietinBank, ACB...) Thẻ quốc tế (ViSa, Master), Chuyển khoản Offline qua các ngân hàng (VietcomBank, Techcombank, EximBank, .....) hoặc thanh toán bằng số dư tài khoản Sieuthisipay.com.vn

Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

Bước 2: Khách hàng tiến hành thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến

Bước 3: Sieuthisipay.com.vn xác nhận thông tin hàng hóa từ Siêu Thị Sỉ

Bước 4: Siêu Thị Sỉ chuyển hàng;

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và kiểm tra

Bước 6: Khách hàng hài lòng và lên trang Quản lý đơn hàng của STS để xác nhận hoàn tất đơn hàng. Trong vòng 3 ngày sau khi hàng đã đến tay người mua, nếu khách hàng vẫn không xác nhận hoàn tất, hệ thống sẽ tự hoàn tất đơn hàng này.

Bước 7: Sau khi đơn hàng đã hoàn tất, Sieuthisipay.com.vn sẽ tiến hành chuyển tiền vào tài khoản của STS.

+ Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng qua dịch vụ COD:

Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

Bước 2: Siêu Thị Sỉ gọi điện thọai xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

Bước 3: STS xác nhận thông tin đơn hàng.

Bước 4: STS chuyển hàng.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và kiểm tra.

Bước 6: Khách hàng thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận và kí xác nhận.

Bước 7: Khách hàng hài lòng và lên trang Quản lý đơn hàng để xác nhận Hoàn tất đơn hàng. Trong vòng 3 ngày sau khi hàng đã đến tay người mua, nếu khách hàng vẫn không xác nhận hoàn tất, hệ thống sẽ tự hoàn tất đơn hàng này.

chat

Hotline tư vấn: 1900066618

02873000218