Chính sách bảo mật

I. Đảm bảo an toàn giao dịch

STS cam kết sử dụng các dịch vụ bảo vệ thông tin và việc thanh toán của người tiêu dùng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các Thành viên mua hàng tại website TMĐT lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết với khách hàng như sau:

a) Bảo vệ là việc hỗ trợ cho quý khách, trang web Sieuthisi.com.vn được thiết kế để quý khách có thể không đặt hàng cho đến khi quý khách an toàn thoát khỏi chế độ đặt hàng;

b) Ngay sau khi quý khách nhấp vào “Đặt Hàng" trình duyệt của quý khách sẽ đi vào chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của quý khách, thông tin cá nhân của quý khách và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của chúng tôi với hình thức mã hóa. Ngay sau khi quý khách đặt hàng đã hoàn thành quý khách nên thoát khỏi chế độ an toàn.

c) Quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc e-mail.

d) Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm hại của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

e) Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

II. Bảo vệ thông tin khách hàng

A. Thu thập thông tin cá nhân

Trong quá trình cung cấp dịch vụ Sieuthisi.com.vn sẽ nhận được thông tin của các thành viên khi đăng ký như sau:

1. Thông tin của thành viên cung cấp khi đăng ký : Tên, địa chỉ, điện thoại, địa chỉ email, số điện thoại di động, ngày tháng năm sinh, giới tính,

2. Thông tin nhận được khi thành viên sử dụng dịch vụ: Thông tin do thành viên đăng trên các bảng đánh giá, bình chọn, bình luận về sản phẩm. Thông tin khi các thành viên trả lời các bảng điều tra thông tin Sieuthisi.com.vn com đưa ra, bằng email, hay trên website.

 

B. Mục đích sử dụng

 

Sieuthisi.com.vn sẽ sử dụng thông tin cá nhân nhận được từ thành viên vào những mục đích như dưới đây, tuy nhiên về những thông tin về người thứ ba do thành viên cung cấp, nếu không có sự đồng ý của người đó thì chúng tôi chỉ sử dụng vào mục đích thứ 2,4,6 trong mục này.

1. Sử dụng để xác nhận thành viên khi thành viên dùng thông tin để đăng nhập vào hệ thống của Sieuthisi.com.vn

2. Dùng để giao dịch trong khi mua hàng hóa trên Sieuthisi.com.vn như dùng để đặt dịch vụ, mua hàng hóa, gửi hàng hóa, thanh toán tiền sau khi mua hàng hóa, dịch vụ ....

3. Dùng trong tuyên truyền quảng cáo các thông tin của Sieuthisi.com.vn đến các thành viên gửi email giới thiệu về các sản phẩm dịch vụ trên Sieuthisi.com.vn

      • Cung cấp thông tin về dịch vụ bằng email, bưu điện, điện thoại...

      • Dùng để cá nhân hóa nội dung mỗi khi khách hàng truy cập vào Sieuthisi.com.vn, dựa theo giới tính, tuổi, nơi sinh sống, sở thích, lịch sử mua hàng, trang web thành viên đã xem.

      • Dùng để phân tích xu hướng tiêu dùng của khách hàng, với mục đích xây dựng những dịch vụ mới, hoặc cải thiện những dịch vụ cũ.

      • Dùng để liên lạc với thành viên khi Sieuthisi.com.vn điều tra thông tin khách hàng, tổ chức khuyến mại, trao đổi ý kiến thông tin trên bảng đánh giá, bình luận.

4. Dùng để trả lời khi thành viên thắc mắc: công ty chúng tôi sẽ trả lời thành viên bằng email, điện thoại, hoặc gửi thư tới địa chỉ của thành viên, khi thành viên thắc mắc.

5. Dùng trong các dịch vụ khác do Sieuthisi.com.vn cung cấp.

6. Dùng cung cấp thông tin cá nhân cho người bán theo mục 4 của chính sách này.

7. Dùng cho những mục đích khác của Sieuthisi.com.vn không ghi ở trên. Khi đó chúng tôi sẽ thông báo việc sử dụng đó trên www.Sieuthisi.com.vn

 

C. Sử dụng thông tin cá nhân :

 

   - Sieuthisi.com.vn sử dụng thông tin cá nhân của thành viên theo luật pháp của Việt Nam.

   - Sử dụng thông tin cá nhân của thành viên để thực hiện các mục đích nêu tại điều 2 của quy định này.

   - Sieuthisi.com.vn sẽ cung cấp thông tin của mình cho thành viên ở mức độ nhất định, để phục vụ việc giao dịch giữa khách hàng với STS, như khi thành viên đặt hàng, dịch vụ trên Sieuthisi.com.vn. Sau khi bán hàng STS có thể sử dụng thông tin của thành viên để dùng trong phân tích xu hướng tiêu dùng, gửi thông tin để quảng cáo, hoặc nâng cấp dịch vụ của STS. Công ty chúng tôi sẽ luôn tuân theo các điều luật về bảo hộ thông tin cá nhân, và những chính sách sử dụng thông tin cá nhân trên Sieuthisi.com.vn.

 

D. Độ chính xác và tính an toàn của thông tin:

 

   - Để luôn cập nhật thông tin của STS phục vụ cho việc cải thiện các dịch vụ của Sieuthisi.com.vn có thể liên lạc trực tiếp tới STS để thu thập thông tin mới nhất.

  - Để giữ bảo mật các thông tin về thẻ tín dụng của thành viên, Sieuthisi.com.vn sử dụng kỹ thuật SSL (Secure Sockets Layer).

 

E. Xác nhận, chỉnh sửa thông tin cá nhân:

 

   - Thành viên có thể xác nhận, chỉnh sửa, thêm, xóa, hủy bỏ tài khoản của mình, yêu cầu Sieuthisi.com.vn không cung cấp thông tin cho bên thứ 3

  - Trong trường hợp thành viên không đăng nhập vào để xem thông tin của mình, thì thành viên tiến hành làm các thủ tục theo quy định của Sieuthisi.com.vn để yêu cầu cấp lại thông tin về tài khoản.

 

III. Quản lý thông tin xấu

 

1. Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Siêu Thị Sỉ về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Khách hàng phải cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin đăng tải trên website TMĐT Sieuthisi.com.vn, đặc biệt thông tin về giá cả, chất lượng sản phẩm. Mọi thông tin được sửa đổi, bổ sung, thay thế phải được thông báo kịp thời cho STS và cập nhật trên Website.

3. Khách hàng không sử dụng dịch vụ của Sieuthisi.com.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của STS hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

4. Khách hàng không được hành động gây mất uy tín của Sieuthisi.com.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sieuthisi.com.vn.

chat

Hotline tư vấn: 1900066618

02873000218